Shop thời trang với đa dạng đồ từ đi chơi đến ở nhà nên việc có một khu vực thử đồ là điều không thể thiếu. Rèm cửa phòng thay đồ vì thế cũng được các chủ shop thời trang quan tâm vì đây là cách nhanh, tiện và tiết kiệm để làm phòng thay đồ cho khách. Rèm cửa phòng thay đồ có đa dạng mẫu mã, màu sắc dễ dàng cho bạn lựa chọn phù hợp với phong cách, tông màu chủ đạo của nội thất shop đồ.

Rem cua phong thay do cho shop thoi trang
Rèm cửa phòng thay đồ cho shop thời trang

Loại rèm cửa phòng thay đồ thường dùng

Mặc dù thị trường có đa dạng loại rèm nhưng rèm vải là loại rèm được sử dụng làm rèm cửa phòng thay đồ thông dụng. Chọn loại rèm này vì nó có nhiều đặc điểm phù hợp cho việc sử dụng che chắn phòng thay đồ. Thứ nhất, rèm vải chỉ cần bắt 1 khung tròn hoặc vuông lên tường sau đó bắt vải chạy theo khung, khách hàng có thể kéo qua lại dễ dàng khi ra vô thay đồ. Rèm vải có thể thay đổi kích thước lớn nhỏ khác nhau nên rất linh động trong thiết kế rèm cửa phòng thay đồ. Khi không sử dụng, bạn có thể cột rèm hoặc vắt lên trên khung nên rất gọn gàng và tạo không gian rộng rãi hơn.

Loai rem cua phong thay do thuong dung
Loại rèm cửa phòng thay đồ thường dùng

Kiểu may rèm cửa phòng thay đồ

Rèm vải có nhiều kiểu tùy theo sở thích mỗi người có thể chọn một trong các loại:

Rèm vải ore

Đây là kiểu rèm cửa phòng thay đồ được mọi người lựa chọn nhiều nhất. Bởi vì kiểu này đơn giản và dễ sử dụng, ít hư hại cần bảo trì. Rèm được đục lỗ và bắt vào khung theo các lỗ rất đơn giản, dễ lắp vào tháo ra và không khó khăn khi sử dụng.

Rem vai ore
Rèm vải ore

Rèm vải xếp ly

Rèm được xếp ly 2 hoặc xếp ly 3 tạo điểm nhấn mang tính thẩm mỹ. Phía trên xỏ khoanh để luồn vào khung kéo ra vô khi sử dụng. Vải rèm mềm mai, sóng thẳng, dễ dàng vệ sinh.

Rem vai xep ly
Rèm vải xếp ly

Rèm may sẵn lỗ xỏ khung

Đây là kiểu truyền thống mọi người hay sử dụng. Vì kiểu này chỉ cần lấy vải rèm gấp lại may một đường tạo lỗ có thể xỏ qua được khung rèm. Các này thường được tự làm do đơn giản, không cần máy móc dập lỗ hay tạo khoen rèm. Tuy nhiên, kiểu may này khó kéo rèm qua lại và cũng không có tính thẩm mỹ cao.

Rem may san lo xo khung
Rèm may sẵn lỗ xỏ khung

Các kiểu dạng phòng thay đồ

Cac kieu dang phong thay do
Các kiểu dạng phòng thay đồ

Phòng thay đồ có nhiều kiểu dáng tùy vào kiểu khung bạn lựa chọn.

Khung thay đồ dạng tròn hay bán nguyệt: Khung thay đồ này rất phổ biến. Kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng thích hợp cho các shop đồ nam nữ đều được

Khung thay đồ dạng vuông hay chữ nhật: dạng khung này cũng được mọi người dùng nhiều để tránh lãng phí không gian với các shop thiếu diện tích.

Rèm cửa phòng thay đồ cho dạng phòng có vách: loại này thì phòng được dựng vách chia với các phòng khác, rèm cửa sử dụng đặt trước của cửa phòng. Lựa chọn rèm cửa là vì lượt mở đóng ở shop nhiều, rèm sẽ linh hoạt hơn so với cửa.

Kích thước của rèm cửa phòng thay đồ

Kích thước của rèm cửa phòng thay đồ tùy thuộc vào lựa chọn của chủ shop về hình dạng khung, cách lắp khung… Nếu khung dạng quá nửa hình tròn, khung 3 cạnh hình vuông hay chữ nhật thì sẽ cần rèm rộng hơn so với khung bán nguyệt hoặc khung 2 cạnh mượn tường để tạo thành phòng thay đồ. Bên cạnh đó, việc lắp khung rèm cao hay thấp cũng sẽ quyết định kích thước rèm phủ xuống tuy nhiên vẫn đảm bảo che chắn hết phần riêng tư khi thay đồ.

XEM THÊM

Lợi ích của rèm cửa phòng thay đồ

Nói về lợi ích thì rèm cửa phòng thay đồ mang lại giá trị rất lớn cho shop. Nếu có phòng thay đồ, khách hàng có thể dễ dàng thử các bộ đồ mà nhìn trực quan không chắc chắn có đẹp hay không khi mặc lên người. Rèm cửa phòng thay đồ giúp khách có không gian riêng tư tuyệt đối khi muốn thử đồ và tự ngắm nhìn. Giảm thiểu việc đổi trả đồ so với các shop không có phòng thử đồ. Rèm cửa phòng thay đồ có thể được may bởi vải một màu hoặc in họa tiết. Sự phối hợp vải rèm phù hợp cũng là một cách tăng giá trị thẩm mỹ cho shop.

Loi ich cua rem cua phong thay do
Lợi ích của rèm cửa phòng thay đồ

Đơn vị cung cấp rèm cửa phòng thay đồ uy tín

Màn cửa Thanh Hương tự hào là đơn vị cung cấp rèm cửa phòng thay đồ cũng như tất cả các loại rèm cửa khác chất lượng, đa dạng mẫu mã, màu sắc và có một chế độ chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành, bảo trì tốt.

Doi ngu nhan vien tai Thanh Huong
Đội ngũ nhân viên tại Thanh Hương

Đến với Thanh Hương, bạn chỉ cần đưa ra mong muốn, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn lựa chọn mẫu rèm phù hợp nhất với kiến trúc, phong thủy và túi tiền mỗi người.

Man cua Thanh Huong don vi may rem uy tin
Màn cửa Thanh Hương là 1 trong 10 địa chỉ may rèm cửa uy tín!

Ngoài rèm cửa phòng thay đồ, khi có nhu cầu làm rèm cửa nhà ở, biệt thự, văn phòng công ty, khách sạn…, bạn đều có thể liên hệ với Màn cửa Thanh Hương qua số Hotline 0975.855.182 để được tiếp nhận và hỗ trợ ban đầu.

CHỦ ĐỀ<< Top những Rèm cửa màu ghi đẹp, sang trọng cho phòng kháchRèm cửa lớp mầm non và giá trị nó mang lại >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *