Rèm cửa kéo ngang thường là loại rèm vải một hoặc nhiều lớp. Đây là loại rèm cửa được sử dụng phổ biến nhất nhì Việt Nam. Rèm cửa kéo ngang có nhiều công dụng nên mọi người rất chuộng cũng như ứng dụng nhiều trong các biệt thự, nhà ở, khách sạn… Bạn sẽ không quá khó để bắt gặp rèm vải kéo ngang nhưng để hiểu hết các tác dụng của nó thì có thể cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài vết dưới đây.

Rem cua keo ngang
Rèm cửa kéo ngang

Rèm cửa kéo ngang là gì?

Rèm cửa kéo ngang là loại rèm kéo ngang qua lại khi sử dụng. Tính linh hoạt của rèm này được thực hiện nhờ một thanh trụ mà tấm rèm được xổ khoen và kéo quanh thanh này hoặc trượt trên một đường rây. Loại rèm này dễ dàng chuyển động nhờ lực kéo ngang qua lại của tay mà không cần động cơ điều khiển nê độ bền cũng rất cao và ít cần phải bảo dưỡng. Đây là mẫu rèm hiện đại, đơn giản nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì phong cách nhà ở hiện nay thường tối giản, không thích sự cầu kỳ hay rườm rà trong các chi tiết.

Rem cua keo ngang la gi
Rèm cửa kéo ngang là gì?

Những mẫu rèm cửa kéo ngang hiện nay

Rèm cửa kéo ngang (rèm vải kéo ngang) thường gồm các mẫu chia theo số lớp vải rèm.

Rèm cửa kéo ngang 1 lớp

Đây là mẫu đơn giản nhất. Mẫu rèm cửa đẹp này dành cho ai không yêu cầu nhiều tính năng cũng như giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo về các chức năng cơ bản của rèm. Loại rèm này thường được may bởi các loại vải như coton, lụa, polyester… Phía trên rèm đục các lỗ tròn còn phá dưới thường may các đường lượn sóng đẹp mắt.

Rem cua keo ngang 1 lop
Rèm cửa kéo ngang 1 lớp

XEM THÊM

Rèm cửa kéo ngang 2 lớp

Loại rèm này gồm 2 lớp vải khác nhau vừa bổ trợ cho nhau về công năng, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ của rèm. Lớp trong thường là vải voan mỏng có công dụng cản nắng nhẹ, lưu thông không khí và trang trí cho căn phòng. Lớp ngoài vải dày hơn cản nắng tối ưu sử dụng khi cần che hết ánh sáng cũng như không để bên ngoài nhìn vào thấy bên trong. Khi trời không quá nắng nóng, bạn có thể kéo lớp ngoài để lớp trong nhằm giúp phòng thông thoáng, sáng hơn nhưng vẫn có sự riêng tư tương đối.

Rem cua keo ngang 2 lop
Rèm cửa kéo ngang 2 lớp

Rèm cửa kéo ngang 3 lớp

Giống như rèm cửa 2 lớp, rèm 3 lớp có thêm 1 lớp yếm được may kiểu cách nhằm nâng cao tính thẩm mỹ. Rèm cửa 3 lớp còn được gọi là rèm nữ hoàng vì sự lộng lẫy của nó. Loại rèm này tốn nhiều chi phí nhất vì phải may lớp yếm cầu kỳ theo thiết kế phức tạp của nó.

Rem cua keo ngang 3 lop
Rèm cửa kéo ngang 3 lớp

Công dụng của rèm cửa kéo ngang

Cũng giống như nhiều loại rèm cửa, rèm cửa kéo ngang cũng mang giá trị đầu tiên chính là cản nắng. Nhờ lớp vải dày dặn cùng việc che được hết phần cửa chính hay cửa sổ mà rèm cửa kéo ngang có thể che được hết các tia sáng từ ngoài chiếu vào. Khi kéo rèm lại, không gian bên trong căn phòng dường như tối sầm chứng tỏ việc lọc sáng của vải rèm rất tốt.

Rem la doc keo ngang
Rèm lá dọc kéo ngang

Rèm cửa với nhiều lớp vải cũng giúp cho việc cản bụi và tiếng ồn rất tốt. Bụi khi duy chuyển gặp vải rèm sẽ bị giữ lại nên không bay được vào phòng làm bẩn các đồ vật trong phòng. Tiếng ồn cũng được làm dịu đi rất nhiều nhờ các lớp rèm nên dù không giảm hẳn thì mọi tiếng ồn lớn cũng sẽ phần nào dễ chịu hơn khi đến tai bạn.

Bảo vệ quyền riêng tư là một trong những công dụng tuyệt vời mà mọi người yêu thích khi sử dụng rèm cửa. Thật khó chịu nếu bạn bị người bên ngoài nhòm ngó thấy được đồ vật và hành động của bạn ở trong nhà. Rèm cản sáng cũng che đi được lớp trong suốt của cửa kính giúp bạn có không gian riêng tư, bảo vệ bản thân tránh ý đồ xấu.

Rem keo ngang
Rèm kéo ngang tạo sự riêng tư

Rèm cửa kéo ngang và đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp rèm cửa kéo ngang rất nhiều. Vấn đề đặt ra là bạn cần tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng. Một trong những cơ sở thiết kế và lắp đặt rèm cửa thì màn cửa Thanh Hương sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

dia chi may rem cua uy tin THANH HUONG
Địa chỉ may rèm cửa uy tín – THANH HƯƠNG

Chúng tôi có đầy đủ các loại rèm cửa kéo ngang cũng như các rèm khác bao gồm chất liệu vải, nhựa, gỗ,… Sản phẩm rèm kéo cũng rất đa dạng về chất lượng đảm bảo ga thành phù hợp mọi túi tiền. Nhân viên tại Thanh Hương luôn nhiệt tình, tận tâm, lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng nhằm đem đến cho Quý khách một sản phẩm ưng ý nhất cũng như trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Man cua Thanh Huong dia chi may rem cua uy tin hien nay tren thi truong
Màn cửa Thanh Hương – địa chỉ may rèm cửa uy tín hiện nay trên thị trường!

Sản phẩm màn cửa của chúng tôi luôn có chế độ bảo hành sau lắp đặt ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giặt rèm tại nhà hỗ trợ khách hàng bận rộn không có thời gian vệ sinh rèm cửa định kỳ.

Man cua Thanh Huong don vi may rem uy tin2
Màn cửa Thanh Hương cung cấp đa dạng sản phẩm rèm cửa !

Mọi chi tiết Quý khách hàng có thể liên hệ Hotline 0975.855.182 sẽ có nhân viên tiếp nhận và hỗ trợ!

CHỦ ĐỀ<< Rèm cửa màu xanh coban sang trọngRèm cửa màu xanh dương phù hợp phong thủy nhà ở >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *