Rèm cửa màu xanh coban là một trong những màu ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Bởi lẽ, các thiết kế nhà ở nước ta thường chọn màu xanh rất nhiều vì nó sang trọng, sạch và cảm giác mát mẻ. Rèm cửa màu xanh coban có nhiều tông màu nên rất đa dạng lựa chọn cho khách hàng để tìm kiếm một sản phẩm rèm phù hợp nhất có thể cho không gian kiến trúc nhà mình.

Rem cua mau xanh coban sang trong
Rèm cửa màu xanh coban sang trọng

Các loại Rèm cửa màu xanh coban phổ biến

Rèm vải

Màu sắc đa dạng được ứng dụng nhiều nhất trong rèm cửa vải. Rèm vải được làm từ nhiều loại vải khác nhau như vải trơn, vải thô, vải nhung… tất cả đều có màu xanh cho bạn lựa chọn. Rèm cửa màu xanh coban bằng vải luôn là lựa chọn hàng đầu ở nhà phố, biệt thự. Nó vừa sang trọng, đẹp mắt và hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống.

Rem vai hoa van chim mau xanh duong
Rèm vải hoa văn chìm màu xanh dương sản phẩm hoàn thiện
Rem vai hoa van chim mau xanh duong1
Rèm vải hoa văn chìm màu xanh dương sản phẩm hoàn thiện

rem vai hoa tiet hoa van chim mau xanh 2 rem vai hoa tiet hoa van chim mau

Rem vai hoa van chim mau xanh duong2
Rèm vải hoa văn chìm màu xanh dương sản phẩm mẫu

XEM THÊM:

Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng cũng có tông màu xanh đang xen với màu xám tạo nên tấm rèm đơn giản nhưng phát huy tốt giá trị của nó. Ngoài chống nắng và cách nhiệt, loại rèm này cũng có khả năng chống tiếng ồn rất tốt, do vậy nếu nhà bạn gần đường lớn hoặc công trình thi công thường xuyên thì có thể tham khảo Rèm cửa màu xanh coban cầu vồng.

Rem cau vong mau xanh duong 7
Rèm cầu vồng màu xanh dương cửa sổ
Rem cau vong mau xanh duong88
Rèm cầu vồng màu xanh dương cửa sổ
Rem cau vong mau xanh duong6
Rèm cầu vồng màu xanh dương phòng cho bé
Rem cau vong mau xanh duong1
Rèm cầu vồng màu xanh dương cận cảnh

Rèm cửa cuốn

Rèm cửa cuốn cũng có loại màu xanh và có thể là rèm cuốn trơn, rèm cuốn ánh kim, sọc chéo…Rèm cửa màu xanh coban dạng cuốn thường được sử dụng ở các ô cửa sổ to hoặc nhỏ khác nhau. Đây cũng là ưu điểm mà rèm cuốn được mọi người sử dụng nhiều ở đô thị khi có những kích thước ô cửa khó đám ứng làm rèm vải.

rem cua cuon cau vong6 2
Rèm cửa cuốn cầu vồng

Rèm roman

Rèm cửa màu xanh coban roman với lớp vải màu xanh mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian. Lớp vải có thể cản được tia UV rất tốt cho da của bạn. Rèm được kéo lên, thả xuống bằng dây dễ dàng sử dụng mà không có nhiều trở ngại.

Rem roman mau xanh duong4
Rèm roman màu xanh dương

Các loại Rèm cửa màu xanh coban ở trên là những loại khá phổ biến. Chúng được dùng rộng rãi ở các gia đình tại TPHCM. Bạn sẽ không khó để bắt gặp 1 trong những loại rèm trên khi đến thăm nhà bạn.

Chọn lựa Rèm cửa màu xanh coban

Để chọn lựa Rèm cửa màu xanh coban cho phù hợp với ngôi nhà, bạn cần xem xét màu sắc tổng thể của nhà mình. Lựa chọn tông xanh cần có nhân viên chuyên nghiệp tư vấn lựa chọn phối màu. Bạn nên tham khảo đơn vị cung cấp rèm cửa để được tư vấn chi tiết về loại rèm, các màu sắc xanh hiện có và phổ biến nhằm chọn được loại rèm cửa màu xanh coban phù hợp nhất với màu tường cũng như đồ đạc trong ngôi nhà.

Rem cua mau xanh coban
Rèm cửa màu xanh coban

Thông thường, cửa chính mọi người sẽ chọn rèm vải vì chỉ có rèm vải mới đáp ứng được diện tích lớn nhưng vẫn sang trọng, nhẹ ngàn, dễ điều chỉnh sử dụng. Cửa sổ của ngôi nhà thì bạn có thẻ chọn rèm vải cùng tông với rèm cửa chính hoặc chọn rèm cuốn, rèm roman, rèm cầu vồng nếu như kích thước của cửa quá nhỏ.

Rem mau
Rèm màu xanh

Màu xanh dương cũng là một trong những màu sắc đẹp, tươi mới, sáng sủa. Ngôi nhà của bạn sẽ hoàn hảo hơn khi bạn lắp đặt hệ thống Rèm cửa màu xanh coban.

Đơn vị cung cấp Rèm cửa màu xanh coban TPHCM

Hầu như các đơn vị màn cửa, rèm cửa đều có loại Rèm cửa màu xanh coban vì màu sắc này là màu chủ đạo phổ biến trong thiết kế kiến trúc nhà ở tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn đơn vị có sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt và thái độ là việc tận tâm.

Man cua Thanh Huong don vi may rem uy tin
Màn cửa Thanh Hương là 1 trong 10 địa chỉ may rèm cửa uy tín!

Trong nhiều đơn vị đáng lựa chọn, Màn cửa Thanh Hương tự hào là một lựa chọn uy tín cho mọi nhà. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn, nhân viên sản xuất, lắp đặt rèm cửa, bảo hành, vệ sinh rèm.

Man cua Thanh Huong dia chi may rem uy tin
Màn cửa Thanh Hương – địa chỉ may rèm uy tín

Bạn có thể yên tâm ngay từ khi gọi đến cho chúng tôi để nhận sự tư vấn hỗ trợ chọn lựa rèm cửa, chọn phong cách, chất liệu và thời gian cần hoàn tất. Bạn sẽ không cần phải tốn thêm bất kỳ công sức, chi phí may rèm cửa nào nữa khi đã ký hợp đồng với chúng tôi. Rèm cửa sau lắp đặt hoàn chỉnh sẽ được bàn giao nghiệm thu đảm bảo vận hành tốt trong quá trình sử dụng.

dia chi may rem cua uy tin THANH HUONG
Địa chỉ may rèm cửa uy tín – THANH HƯƠNG

Đến với Màn cửa Thanh Hương, bạn sẽ được cùng đồng hành trong suốt quá trình sử dụng rèm vì chúng tôi sẽ bảo hành, bảo trì, vệ sinh khi có yêu cầu. Chỉ cần gọi 0975.855.182 phần còn lại đã có Màn cửa Thanh Hương lo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *