Màu xanh ngọc là một màu được phối trộn từ màu xanh dương và màu xanh lá cây. Không đơn điệu như 2 màu gốc, màu xanh ngọc ta một sự ưa nhìn bắt mắt. Rèm cửa màu xanh ngọc cũng vậy, tạo cho không gian một sự nổi bật, đẹp mắt đến lạ thường. Ngày nay, các không gian nhà ở dần chọn lựa các màu được phối hơn là màu đơn sắc và chính vì thế rèm cửa màu xanh ngọc cũng như màu tường, màu nền, đồ nội thất cũng xuất hiện nhiều tông màu xanh ngọc rất đẹp mắt.

Rem cua mau xanh ngoc
Rèm cửa màu xanh ngọc

Màu xanh ngọc được pha trộn từ 2 màu chính vì thế nó có nhiều sắc thái chứ không chỉ 1. Chỉ cần người pha chế điều chỉnh nhiều hơn hoặc ít hơn lượng một màu gốc thì đã có được sắc thái khác của màu xanh ngọc. Dưới đây là những sắc thái phổ biến của rèm cửa màu xanh ngọc bán chạy nhất trong những năm trở lại đây.

Rèm cửa màu xanh ngọc nhạt

Những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, tươi sáng, trẻ trung và năng động thì rèm cửa màu xanh ngọc nhạt không thể nào bỏ qua. Đây là màu sắc bán chạy nhất hiện nay trong sắc màu xanh ngọc. Tông màu nội thất có thể phối với rèm cửa màu xanh ngọc đó là be, hồng, kem nhạt, vàng. Tổng quan của nó sẽ rất hài hòa, nhẹ nhàng.

Rem cua mau xanh ngoc nhat
Rèm cửa màu xanh ngọc nhạt

Rèm cửa màu xanh ngọc đậm

Nội thất theo phong cách màu trầm kèm nhiều nội thất bằng gỗ tự nhiên tối màu những đồ trang trí lại có gam màu nổi bật như nâu, da bò… thì kết hợp rèm cửa xanh ngọc đậm là phù hợp nhất. Trái với sự nhẹ nhàng, tinh tế của không gian dùng rèm xanh ngọc nhạt, không gian nội thất sử dụng rèm xanh ngọc đậm sẽ đa dạng và bắt mắt hơn rất nhiều.

Rem cua mau xanh ngoc dam
Rèm cửa màu xanh ngọc đậm

Cách phối màu rèm cửa màu xanh ngọc với tường

Việc phối màu cực kỳ quan trọng nó quyết định tính thẩm mỹ của căn phòng. Nếu bạn phối đúng bạn sẽ tạo ra một giá trị thẩm mỹ cao nhưng nếu lựa chọn sai tì nó có thể là “thảm họa” của mỹ thuật.

Cach phoi mau rem cua mau xanh ngoc voi tuong
Cách phối màu rèm cửa màu xanh ngọc với tường

Rèm cửa màu xanh ngọc đậm đi đôi với tường xanh ngọc nhạt. Đây là sự phối hợp đầy cá tính mang lại hiệu ứng bắt mắt và tạo được điểm nhấn cho căn phòng. Với rèm cửa màu xanh ngọc nhạt thì bạn có thể kết hợp với tường màu nhẹ như vàng, be, hồng… tạo hiệu ứng tông xuyệt tông dành cho những ai yêu thích không gian không quá nổi bật với màu sắc nóng.

XEM THÊM

Hình ảnh Các loại rèm cửa màu xanh ngọc

Giống như nhiều màu sắc khác, rèm cửa màu xanh ngọc cũng có đa dạng loại rèm khắc lên màu sắc ngọt ngào này.

Dệt lên từ những sợi vải nhuộm xanh ngọc, rèm vải màu xanh ngọc là điểm nhấn nổi bật cho căn phòng. Với màu sắc ôn hòa này, rèm vải lớn hay nhỏ cũng mang lại giá trị thẩm mỹ cao trong trang trí nội thất. rèm cửa màu xanh ngọc bằng vải được sử dụng nhiều ở không gian phòng khách và phòng ngủ.

Rem cua mau xanh ngoc13
Rèm cửa màu xanh ngọc
Rem cua mau xanh ngoc1
Rèm cửa màu xanh ngọc
Rem cua mau xanh ngoc2
Rèm cửa màu xanh ngọc
Rem cua mau xanh ngoc3
Rèm cửa màu xanh ngọc
Rem cua mau xanh ngoc4
Rèm cửa màu xanh ngọc
Rem cua mau xanh ngoc5
Rèm cửa màu xanh ngọc
Rem cua mau xanh ngoc6
Rèm cửa màu xanh ngọc
Rem cua mau xanh ngoc7
Rèm cửa màu xanh ngọc
Rem cua mau xanh ngoc8
Rèm cửa màu xanh ngọc
Rem cua mau xanh ngoc9
Rèm cửa màu xanh ngọc
Rem cua mau xanh ngoc10
Rèm cửa màu xanh ngọc
Rem cua mau xanh ngoc11
Rèm cửa màu xanh ngọc
Rem cua mau xanh ngoc12
Rèm cửa màu xanh ngọc

Mua rèm cửa màu xanh ngọc ở đâu

Khi cần mua rèm cửa màu xanh ngọc hay bất kỳ màu sắc nào thì điều tất nhiên là bạn phải đến cửa hàng, cơ sở chuyên thiết kế lắp đặt rèm cửa.

Man cua Thanh Huong dia chi may rem cua uy tin hien nay tren thi truong
Màn cửa Thanh Hương – địa chỉ may rèm cửa uy tín hiện nay trên thị trường!

Màn cửa Thanh Hương là một trong những đơn vị cung cấp rèm cửa uy tín và chất lượng. Chúng tôi có đa dạng màu sắc rèm, loại rèm cũng như chất liệu làm nên rèm.

Man cua Thanh Huong don vi may rem uy tin
Màn cửa Thanh Hương là 1 trong 10 địa chỉ may rèm cửa uy tín!

Bạn sẽ được tư vấn tận tình, coi mẫu từng loại để có thể lựa chọn rèm phù hợp nhất cho nhà ở hay công ty, khách sạn…

dia chi may rem cua uy tin THANH HUONG
Địa chỉ may rèm cửa uy tín – THANH HƯƠNG

Liên hệ với Thanh Hương dễ dàng qua hotline 0975.855.182 sẽ có nhân viên tư vấn ban đầu tiếp nhận thông tin và sắp xếp lịch hẹn. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Màn cửa Thanh Hương tại Quận 8, quận Thủ Đức, và quận Bình Tân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *