Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp rèm cửa, màn cửa cho nhà ở, công ty… Tuy nhiên, mọi người luôn muốn tìm đơn vị may rèm cửa theo yêu cầu đạt chất lượng để sản phẩm rèm cửa hoàn hảo nhất với không gian sống và làm việc. Bên cạnh giá trị công năng, may rèm cửa theo yêu cầu cũng phải đảm bảo các yếu tố về phong thủy, dễ tháo lắp vệ sinh. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn biết thêm về rèm cửa cũng như đơn vị uy tín nhận may rèm cửa theo yêu cầu đạt chất lượng.

Tiêu chí chọn lựa đơn vị may rèm cửa theo yêu cầu

May rèm cửa theo yêu cầu hiện nay có rất nhiều đơn vị. Tuy nhiên, bạn cần dựa trên một số tiêu chí đánh giá nhằm lựa chọn được đơn vị tốt nhất khi đặt may rèm cửa.

May rem cua theo yeu cau
May rèm cửa theo yêu cầu

Đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian

Chọn đơn vị trực tiếp bạn sẽ được chọn từ những khâu ban đầu như chất liệu vải, kiểu rèm cửa, màu sắc, kích thước… Nếu lựa chọn đơn vị thương mại thì bạn sẽ không thể biểu đạt được hết yêu cầu của mình với người sản xuất. Từ những thứ tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại góp phần quan trọng đến chất lượng sản phẩm rèm cửa của bạn.

Đa dạng các loại rèm cửa

Khi bạn đã chọn may rèm cửa theo yêu cầu thì việc có đa dạng các loại rèm cửa là rất cần thiết. Rèm cửa được phân ra nhiều loại theo không gian và kiểu rèm cửa. Theo không gian thì có rèm cửa phòng khách, rèm cửa phòng ngủ, rèm cửa văn phòng, rèm cửa quán cà phê… Kiểu rèm cửa có các loại như rèm cửa vải, rèm cửa cuốn, rèm cửa cầu vòng, rèm cửa roman… Nói chung, rèm cửa rất đa dạng tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng. Do vậy, đơn vị có đa dạng loại rèm cửa sẽ giúp bạn lựa chọn được loại rèm cửa phù hợp nhất với không gian mà bạn đang cần lắp đặt.

Rem cua cuon ban cong
Rèm cửa cuốn ban công

Chất liệu may rèm riêng biệt

Rèm cửa thường có các loại chất liệu chuyên biệt để may nhằm đảm bảo tính chống nắng, tiếng ồn, bụi cũng như tạo không gian riêng tư. Vì thế, đơn vị may rèm cửa theo yêu cầu cũng cần phải có đa dạng các chất liệu may riêng biệt để sản phẩm làm ra đạt chất lượng nhất. Màu sắc của loại vải chuyên may rèm cửa cũng rất đa dạng, bạn có thể tìm được tông màu phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà.

rem vai mau moi4 1
Chất liệu vải

Chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt

Chất lượng sản phẩm phải đi đôi với dịch vụ cung cấp đó là điều mà mỗi khách hàng đều mong muốn nhận được. Nhiều đơn vị cho dù sản phẩm rèm cửa may theo yêu cầu đạt chất lượng nhưng không có chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt thì việc níu chân khách hàng thật sự rất khó.

Chăm sóc khách hàng tốt phải từ khâu ban đầu tiếp nhận thông tin. Đây là tiền đề để mọi việc phá sau có được tiếp nối hay không. Chế độ bảo hành là một lợi thế để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ may rèm cửa theo yêu cầu.

Đảm bảo về giá thành và có nhiều ưu đãi

Đi loanh quanh thì vấn đề giá thành cũng không thể nào bỏ qua, nó gần như là yếu tố then chốt để khách hàng quyết định có chọn đơn vị may rèm cửa theo yêu cầu hay không. Dù ai cũng mong muốn giá rẻ nhưng thay vào đó bạn hãy chọn giá thành hợp lý để đảm bảo bạn sẽ nhận được sản phẩm tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Bang bao gia rem cua
Bảng giá may rèm cửa

Ưu đãi khuyến mãi là hình thức kích thích sự vui vẻ của khách hàng khi chọn mua sản phẩm. Mặc dù giá trị không đáng là bao nhưng một đơn vị thường xuyên đưa được các chính sách ưu đãi cũng sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn khi lựa chọn.

Lựa chọn đơn vị may rèm cửa theo yêu cầu đạt chất lượng

Giữa nhiều sự lựa chọn tại sao bạn không thử lựa chọn Màn cửa Thanh Hương? Đến với màn cửa Thanh Hương bạn sẽ được đáp ứng tất cả các tiêu chí kể trên.

Man cua Thanh Huong dia chi may rem cua uy tin hien nay tren thi truong
Màn cửa Thanh Hương – địa chỉ may rèm cửa uy tín hiện nay trên thị trường!

Thanh hương là đơn vị trực tiếp nhận tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt rèm cửa cho đa dạng không gian từ phòng khách phòng bếp, phòng ngủ, văn phòng, nhà hàng, quán cà phê… Bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại rèm cửa cũng như chất liệu sản xuất ra chúng nhằm đáp ứng theo đúng mong muốn của mình.

Man cua Thanh Huong don vi may rem uy tin
Màn cửa Thanh Hương là 1 trong 10 địa chỉ may rèm cửa uy tín!

Màn cửa Thanh Hương luôn có chính sách giá và ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng khi chọn may rèm cửa theo yêu cầu bất cứ thời điểm nào trong năm.

Man cua Thanh Huong dia chi may rem uy tin
Màn cửa Thanh Hương – địa chỉ may rèm uy tín

Chế độ bảo hành tốt sẽ giúp cho khách hàng yên tâm nhất. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng với kim chỉ nam “nhẹ nhàng, tận tình, chu đáo” tự tin sẽ làm Quý khách hàng hài lòng nhất và không cảm thấy bâng khuâng khi lựa chọn chúng tôi.

CHỦ ĐỀ<< Rèm cửa màu xám chống nắng tốt cho phòng kháchRèm cửa lớp học giá rẻ và bền đẹp >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *