Nhiều ngôi nhà theo phong cách ngày xưa thường xây phòng ngủ với cửa phòng không có cửa mà thay vào đó là sử dụng rèm. Rèm cửa ra vào phòng ngủ cũng từ đó mà được quan tâm tìm mua và sử dụng. Thay thế cửa bằng rèm cửa ra vào phòng ngủ vì nhiều lý do và lợi ích mà nó mang lại nên hiện nay rèm cửa cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn.

Rem cua ra vao phong ngu re dep hien dai
Rèm cửa ra vào phòng ngủ rẻ đẹp hiện đại

Vì sao chọn rèm cửa ra vào phòng ngủ thay cửa?

Phòng sử dụng rèm cửa ra vào phòng ngủ thường là phòng dành cho ông bà già hoặc con nít nơi không quá cần sự riêng tư tuyệt đối. Bởi vì người già cần sự chăm sóc nên cửa phòng có thể linh hoạt mở ra vô bằng rèm cửa sẽ tiện hơn là cửa gắn khung. Con nít có đôi khi nghịch ngợm khóa trái cửa rất nguy hiểm nếu cha mẹ không mở vào được hoặc quên chìa khóa bên trong khi đã ra ngoài hết vì thế thay thế cửa bằng rèm cửa ra vào phòng ngủ rất là tiện. Bên cạnh đó, có một số kiến trúc kết hợp phòng ngủ với gian phòng nhỏ như kiểu tiếp khách có bàn ghế sofa và tivi, giữa 2 gian phòng này người ta thường sử dụng rèm cửa để duy chuyển qua lại vừa nhanh lại tạo cảm giác không gian rộng rãi không quá tù túng.  Ngoài phòng ngủ, các phòng chứa đồ đôi khi cũng sử dụng rèm cửa để tiện hơn trong việc vận chuyển đồ đạc ra vào.

Vi sao chon rem cua ra vao phong ngu thay cua
Vì sao chọn rèm cửa ra vào phòng ngủ thay cửa

Rèm cửa ra vào phòng ngủ có thể dễ dàng được vệ sinh, thay mới nên khi lựa chọn nó bạn sẽ có thể thay đổi theo ý thích và chi phí không cao. Nếu sử dụng cửa thì việc thay mới rất tốn kém và thật sự không cần thiết. Ngôi nhà của bạn vì vậy cũng sẽ trở nên nhàm chán theo thời gian.

Các loại rèm cửa ra vào phòng ngủ

Rèm cửa ra vào phòng ngủ cũng có nhiều loại cho bạn lựa chọn dễ dàng.

Rèm cửa vải

Loại rèm cửa này là được sử dụng nhiều nhất vì ngoại việc tiện ra vô thì nó cũng giúp bảo vệ sự riêng tư tốt. Dù không khóa được như cửa nhưng rèm vải sẽ che chắn được ánh nhìn từ bên ngoài vào lúc bạn thả rèm ra. Loại rèm này cũng nhẹ nhàng, dễ sử dụng, dễ vệ sinh giặt giũ nên là lựa chọn số 1 cho rèm cửa ra vào phòng ngủ.

rem vai cua so phong ngu 5 rem vai cua so phong ngu 1 1 rem vai cua so phong ngu 11 rem vai cua so phong ngu 2 1 rem vai cua so phong ngu 3 1 rem vai cua so phong ngu 6 1 rem vai cua so phong ngu 5 1 rem vai cua so phong ngu 4 1 rem vai cua so phong ngu 7 1 rem vai cua so phong ngu 10 1 rem vai cua so phong ngu 11 rem vai cua so phong ngu rem vai cua so phong ngu 1 rem vai cua so phong ngu 3 rem vai cua so phong ngu 2 rem vai cua so phong ngu 4

XEM THÊM:

Rèm sợi

Rèm sợi có nhiều loại như rèm sợi nhựa, rèm hạt gỗ, rèm hạt nhựa, rèm sợi pha lê, rèm sợi chỉ… Loại rèm này khá thích hợp ngăn cách không gian chính vì thế cũng dễ hiểu khi sử dụng cho rèm cửa ra vào phòng ngủ. Khi ra vô bạn chỉ cần dùng tay vén rèm lên và nước qua rất nhanh chóng và thuận tiện.

Rem soi pha le5
Rèm sợi pha lê
Rem soi pha le7
Rèm sợi pha lê hạt long lanh

Rem soi pha le3

Rem soi pha le6
Rèm sợi pha lê hạt ngọc
Rem soi pha le2
Rèm sợi pha lê
Rem soi pha le8
Rèm sợi pha lê hạt ngọc
Rem soi pha le1
Rèm sợi pha lê màu trắng
Rem soi pha le9
Rèm sợi pha lê hình con bướm
Rem soi pha le
Rèm sợi pha lê
Rem soi chi mau trang3
Rèm sợi chỉ màu trắng
Rem soi chi mau trang2
Rèm sợi chỉ màu trắng
Rem soi chi mau trang4
Rèm sợi chỉ màu trắng
Rem soi chi mau trang1
Mẫu Rèm sợi chỉ màu trắng
Rem soi chi mau trang5
Rèm sợi chỉ màu trắng
Rem soi chi mau trang
Rèm sợi chỉ màu trắng trang trí
Rem soi kim tuyen trang tri khong gian moi
Rèm sợi kim tuyến trang trí không gian
Rem soi kim tuyen trang tri spa
Rèm sợi kim tuyến trang trí spa
Cau Tao Cua Rem Soi Kim Tuyen
Cấu Tạo Của Rèm Sợi Kim Tuyến
Rem soi chi kim tuyen hat chau4
Rèm sợi chỉ kim tuyến hạt châu
Rem soi chi kim tuyen hat chau2
Rèm sợi chỉ kim tuyến hạt châu màu tím

Loại rèm sợi cũng rất thẩm mỹ nên ngoài công dụng làm “cửa” ra vào phòng ngủ nó còn như một đồ vật trang trí cho không gian nhà.

Rem soi chi kim tuyen mau xanh da troi1
Rèm sợi chỉ kim tuyến màu xanh da trời
Rem soi chi kim tuyen mau xanh la
Rèm sợi chỉ kim tuyến màu xanh lá
Rem soi chi kim tuyen mau xanh la2
Rèm sợi chỉ kim tuyến màu xanh lá

rem soi go

Rem soi chi kim tuyen mau xanh da troi2
Rèm sợi chỉ kim tuyến màu xanh da trời
Rem soi chi kim tuyen mau xam bac1
Rèm sợi chỉ kim tuyến màu xám bạc

Một số loại rèm khác như rèm roman hay rèm cuốn cũng có thể làm rèm cửa ra vô phòng ngủ nhưng vì tính chất hoạt động của nó mà nó không thông dụng bằng 2 loại rèm trên.

Màu sắc rèm cửa ra vào phòng ngủ

Tùy vào nội thất xung quanh, màu tường, màu sàn mà bạn lựa chọn màu sắc cho rèm cửa ra vào phòng ngủ thích hợp. Rèm vải có đầy đủ các màu từ xanh lá, xanh dương, xanh ngọc, hồng, vàng, tím, ghi, be… Nói chung, chọn rèm vải bạn sẽ không bị hạn chế về màu sắc để lựa chọn. Rèm sợi có màu sắc ít đa dạng hơn nhưng sự phối hợp các sợi thường tạo nên 1 tấm rèm 1 màu hoặc có họa tiết cũng rất bắt mắt. Vì thế dù chọn loại rèm nào thì bạn vẫn có thể đảm bảo lựa được sản phẩm có màu phù hợp cho không gian nội thất của mình.

GIAI PHAP THAY THE REM CUA CU BANG REM CUA MOI SAN PHAM REM VAI 1 LOP6
Rèm phòng ngủ
rem vai phong ngu
Rèm ra vào phòng ngủ

Mua rèm cửa ra vào phòng ngủ ở đâu?

Rèm cửa ra vào phòng ngủ có thể mua dễ dàng ở các cửa hàng, cơ sở tư vấn thiết kế lắp đặt rèm cửa. Vấn đề bạn cần quan tâm chính là lựa chọn nơi uy tín và chất lượng. Bạn sẽ khó chịu nếu không may mua phải sản phẩm rèm cửa kém chất lượng, hư hại nhanh.

Man cua Thanh Huong don vi may rem uy tin
Màn cửa Thanh Hương là 1 trong 10 địa chỉ may rèm cửa uy tín!

Đó là lý do vì sao bạn nên đến với Màn cửa Thanh Hương. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên gắn bó nhiều năm trong nghề sẽ hỗ trợ bạn tận tình từ khâu lựa chọn loại rèm cho đến lắp đặt hoàn chỉnh và bảo hành bảo trì.

Man cua Thanh Huong dia chi may rem uy tin
Màn cửa Thanh Hương – địa chỉ may rèm uy tín

Rèm cửa tại Thanh Hương rất đa dạng, nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng nên sản phẩm tạo ra cũng đáp ứng mọi tiêu chí của người tiêu dùng. Chế độ bảo hành, bảo trì tốt là điểm cộng to lớn của chúng tôi mà khách hàng đã sử dụng rất thích. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thêm được dịch vụ giặt rèm tại hà hỗ trợ Quý khách hàng quá bận rộn không có thời gian cho việc vệ sinh rèm định kỳ.

Man cua Thanh Huong don vi may rem uy tin2
Màn cửa Thanh Hương cung cấp đa dạng sản phẩm rèm cửa !

Mọi chi tiết, Quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0975.855.182 để được hỗ trợ thông tin.

CHỦ ĐỀ<< CUNG CẤP, LẮP ĐẶT RÈM CỬA THỦ ĐỨC DÒNG RÈM LÁ DỌC, RÈM CUỐN, RÈM VẢI TẠI NHÀ CHÚ PHÁT KĐT VẠN PHÚCTHI CÔNG RÈM BIỆT THỰ CAO CẤP GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *