Nếu bạn đang tìm kiếm rèm cửa khách sạn 5 sao cho nhà hàng, khách sạn của mình thì không đâu khác ngoài Thanh Hương. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu rèm cửa khách sạn 5 sao, lắp đặt rèm cửa khách sạn chất lượng. Tất cả các sản phẩm rèm cửa khách sạn 5 sao của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ, tài chính và thực tế của khách hàng.

Rem cua khach san 5 sao
Rèm cửa khách sạn 5 sao

Những mẫu rèm cửa đẹp cao cấp sang trọng cho khách sạn

Mẫu rèm cửa phòng ngủ cho khách sạn cao cấp

màn cửa khách sạn sang trọng TPHCM
Rèm vải 2 lớp cho phòng ngủ khách sạn thêm sang trọng và linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng.
Rèm cửa cho khách sạn giá rẻ
Rèm màu xanh trơn chống sáng giúp không gian phòng khách sạn rộng hơn, thoáng mát hơn.
rèm cửa phòng ngủ khách sạn chống sáng
Rèm phòng 2 giường khách sạn màu kem xám tuyệt đẹp
Rèm khach san 4 sao
Rèm khach san 4 sao
Rèm cửa khách sạn 5 sao
Rèm cửa khách sạn 5 sao

Đẳng cấp của phòng khách sạn này là bộ rèm vải chống sáng 2 lớp được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu có khả năng chống cháy

rèm chống sáng phòng ngủ khách sạn
Rèm chống sáng phòng ngủ khách sạn

Mẫu rèm phòng tắm cho khách sạn

Rèm cuốn nhà tắm khách sạn
Rèm cuốn chống nước vách kính nhà tắm khách sạn
Rèm nhựa giả gỗ phòng tắm
Rèm nhựa giả gỗ phòng tắm

Với chất liệu là PVC giả gỗ mẫu rèm nhựa giả gỗ này có khả năng chống nước, chống ẩm mốc, tạo cho không gian phòng tắm sang trọng.

rem cua khach san 5 sao 10
Rèm khách sạn 5 sao

XEM THÊM

Những điều cần lưu ý khi chọn rèm cửa cho khách sạn, nhà hàng

Mot Vai Luu Y khi Dat Rem Cua Nha Hang Khach San
Một Vài Lưu Ý khi Đặt Rèm Cửa Nhà Hàng, Khách Sạn

Chọn tấm rèm che cửa sổ phù hợp cho khách sạn hoặc nhà hàng thường có nghĩa là đảm bảo các đặc tính hiệu suất chính xác được xem xét khi lựa chọn sản phẩm.

rem cua khach san 5 sao 29
Rèm khách sạn 5 sao

Vải may rèm và các thành phần phụ kiện cũng như các yêu cầu thiết kế nội thất về kiểu dáng và thiết kế. Hầu hết các phòng trong khách sạn, nhà hàng và các cơ sở giải trí khác được thiết kế để hỗ trợ nhiều hoạt động của khách hàng.

rem cua khach san dep
Rèm khách sạn

Cho dù đó là phòng ngủ khách sạn, khu vực nhà hàng khách sạn, phòng họp, khu giải trí thưởng thức cảnh quan. Bất kỳ tác động tiêu cực nào đối với các khu vực này gây ra bởi ánh sáng mặt trời hoặc không đủ sự riêng tư đều có thể được cải thiện bằng cách lắp đặt những bộ rèm khách sạn trang trí cửa sổ được lựa chọn cẩn thận.

mau rem cua khach san dep 6
Rèm khách sạn 5 sao

Đảm bảo chất lượng và khả năng chống cháy của rèm khách sạn

Cần phải xem xét cẩn thận các quy định xây dựng và đánh giá rủi ro hỏa hoạn để đảm bảo các yêu cầu như kiểm soát sự lan truyền của đám cháy được đáp ứng.

rem cua khach san 5 sao 26
Rèm khách sạn 5 sao

Tại Việt Nam, các khách sạn từ 4-5 sao trở lên các sản phẩm nội thất yêu cầu phải có vải chống cháy theo tiêu chuẩn. Một sự cân nhắc nữa cũng cần được đưa ra về cách sử dụng rèm cửa khách sạn để đảm bảo mọi giải pháp được nhanh chóng để triển khai cho các nhân viên và khách hàng.

rem cua khach san 5 sao 27
Rèm khách sạn 5 sao

Ví dụ: đối với các cửa sổ không thể tiếp cận, các cửa sổ ở độ cao hoặc lắp đặt nhiều cửa sổ, chọn hệ điều khiển tự động hoặc từ xa để điều khiển rèm cửa sổ có thể là giải pháp thiết thực nhất.

Chọn vải rèm chống sáng cách nhiệt cho khách sạn

Với một phòng ngủ của khách sạn việc lựa chọn rèm cửa có khả năng chống sáng cách nhiệt là điều cần thiết. Ví dụ, một khách sạn 4 sao trở lên sẽ cần mức cản sáng cách nhiệt của rèm cửa ở mức rất cao. Bạn cần đảm bảo rằng rèm cửa có 3 lớp lót chống nắng và ánh sáng giúp cho khách hàng của bạn có những thời gian nghỉ ngơi tốt nhất cả vào ban ngày. Đối với hầu hết các mẫu rèm cản sáng khách sạn, một bức rèm vải đẹp sang trọng sẽ mang lại một sự gia tăng đáng kể so với rèm roman.

Rèm khách sạn hiện đại
Rèm khách sạn hiện đại

Chọn đúng màu sắc và thiết kế kiểu dáng rèm cửa khách sạn

Khi chọn thiết kế cho phòng khách sạn có thể trở nên khá phức tạp, tại Màn cửa Thanh Hương, chúng tôi biết rằng các khách sạn thích sử dụng rèm cửa đơn giản và mang màu sắc nhẹ cho căn phòng bằng các phụ kiện.

Rem cho Khong gian khach san
Rèm cho Không gian khách sạn

Màu xám hiện đại là cực kỳ phổ biến hiện nay cho thiết kế nội thất khách sạn. Gam màu kem cũng đang được nhiều khách sạn sử dụng làm tông màu chính của màn cửa. Loại màu sắc này cực kỳ dễ phối hợp với màu sơn tường, đồ nội thất, không mang lại cảm giác nặng nề hay rườm rà trong phòng.

GIAI PHAP THAY THE REM CUA CU BANG REM CUA MOI SAN PHAM REM VAI 1 LOP2
Không gian phòng khách

Hầu hết các khách sạn từ 1 đến 5 sao hiện nay đang lựa chọn kiểu dáng may rèm cho khách sạn đơn giản. Thông thường là kiểu rèm may âm trần cho các hộp rèm có sẵn, nó vừa sang trọng hiện đại mà giúp khít khung cửa tăng khả năng chặn ánh sáng tốt hơn.

Rem cua nha hang khach san
Rèm cửa nhà hàng, khách sạn

Rèm cửa chất lượng được sản xuất theo đơn đặt hàng

Khi bạn hài lòng, chúng tôi sẽ bắt tay vào sản xuất rèm cửa của bạn tại cơ sở sản xuất ở TPHCM. Đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm của chúng tôi đã sản xuất rèm cửa cho các khách sạn như Sunland Hotel, Chez Mimosa Local, Diamond Nha Trang, Nalicas Hotel… vì vậy bạn biết rằng bạn sẽ có được một sản phẩm chất lượng.

Rèm cửa khách sạn cao cấp
Rèm cửa khách sạn cao cấp

Rèm khách sạn và các sản phẩm khác

Màn cửa Thanh Hương tự hào cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ toàn diện. Cũng như rèm cửa cho khách sạn, chúng tôi cũng sản xuất nhiều loại rèm khác nhau, từ các mẫu rèm màn giá rẻ cho gia đình, rèm cho văn phòng, rèm ngăn phòng và nhiều hơn nữa.

man cua thanh huong 1
Màn cửa Thanh Hương

Bất cứ yêu cầu nào của bạn về việc che cửa sổ trong khách sạn, nhà hàng hoặc các cơ sở giải trí khác, chúng tôi sẽ rất vui khi được bạn liên hệ.

Doi ngu nhan vien tai Man cua Thanh Huong
Đội ngũ nhân viên Màn cửa Thanh Hương

Các chuyên gia tư vấn của Màn cửa Thanh Hương là các chuyên gia có thể tư vấn trong việc cải thiện khả năng sử dụng của khách sạn, nhà hàng và môi trường giải trí.

Man cua Thanh Huong don vi may rem uy tin
Màn cửa Thanh Hương là 1 trong 10 địa chỉ may rèm cửa uy tín!

Chúng tôi sẽ rất vui khi được làm việc với bạn ở giai đoạn thiết kế dự án cũng như gặp bạn để để thảo luận về các yêu cầu của bạn cũng như bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải khi lựa chọn rèm khách sạn.

Man cua Thanh Huong dia chi may rem cua uy tin hien nay tren thi truong
Màn cửa Thanh Hương – địa chỉ may rèm cửa uy tín hiện nay trên thị trường!

Đến với Màn cửa Thanh Hương bạn sẽ nhận được rất nhiều mẫu rèm cửa cho tường màu kem phù hợp mục đích và công năng mà bạn hướng đến hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được những tư vấn sát sao nhất.

dia chi may rem cua uy tin THANH HUONG
Địa chỉ may rèm cửa uy tín – THANH HƯƠNG

✨✨✨LỢI ÍCH CHỈ DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI THANH HƯƠNG✨✨✨

  • ✨ Chất lượng TỐT NHẤTLUÔN RẺ HƠN 10 – 30% so với thị trường
  • ✨ Tư vấn CHÍNH XÁC – ĐÚNG nhu cầu – CHUẨN mẫu mã – Mang Mẫu tư vấn tại nhà
  • ✨ĐẢM BẢO công trình thi công ĐÚNG HẠN. Lắp đặtHOÀN CHỈNH, CHỈN CHU, KỸ LƯỠNG NHẤTbởi ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN GIỎI.
  • ✨ CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% Nếu Hàng Không Đúng CHẤT LIỆU và Nguồn gốc xuất xứ
  • ✨ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ từ 1 năm – 3 năm. Cam kết Bảo Trì TRỌN ĐỜI.
DIA CHI MAN CUA THANH HUONG LIEN HE
Địa chỉ liên hệ Màn cửa Thanh Hương

Sau các cuộc thảo luận ban đầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ có thể nhanh chóng báo cáo lại cho bạn với các tùy chọn, đề xuất và chi phí. Gọi cho chúng tôi miễn phí ngay hôm nay vào 0988 61 55 77 hoặc điền vào mẫu liên hệ của chúng tôi .

CHỦ ĐỀTường màu vàng kem chọn rèm màu gì? >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *